[my fanacct] 2012BIGSHOW (3.3.2012)

posted on 24 Jul 2012 16:08 by i-am-ferny in bigbang

แฟนแอคในบิ๊กโชว์รอบที่ 2 (3/3/2012)

คือแบบว่าเหยียบเกาหลีปุ๊ป ไปเกสเฮาส์ปั๊ป (หลงด้วย) ถึงก็กองของไว้งั้นอ่ะ กับนัท 2 คนแจ้งเจ้าของว่าจะมีเพื่อนมีอีก 2คนเสร็จก็รีบบึ่งไปคอนแบบงงๆ หลงๆ เดินเป็นกิโล หนาวมาก เดินไป ถามไป ก็ถึงนะ 555 

ไปถึงแล้วแบบ “เฮ้ยนี่กูฝันอยู่ป่าว? นี่มาถึงแล้วจริงๆ เหรอ?” บัตรคอนก็ยังไม่มี เอาว่ะ ไปเอาบรรยากาศ ไปต่อแถวซื้อของซึ่ง SOLD OUTเกือบทุกอย่าง เลยได้บั้มมา 8 (แบ่งกะนัทแบกคนละ 4) ได้เคส ได้ผ้าเชียร์ แล้วก็เวิ่น เดินถ่ายรูป free hug กับวิปที่นู้น บรรยกาศสนุกสนานมากๆ เด็กๆ จะใส่หน้ากากเป็นบิ๊กแบง เป็นป๋ายาง เป็นกาโฮ เป็นบอส แล้วก็เดินว่อนไปว่อนมา ใครกล้าก็เข้าไปทักทาย ไปกอด ไปไฮ5 กันได้ น่ารักมาก>___< มีซุ้มในเล่นเกมส์ของ G-market โยนลูกบอล (ได้แฟ้มมาอันนึง) มีบูธให้เขียนข้อความให้กำลังใจหนุ่มๆ กัน (จัดไป 5 แผ่นอย่าให้เสีย) มีสแตนดี้ให้ถ่ายรูป แต่ต้องเล่นเกมส์วิ่ง คนพากษ์มันส์มากกก แปลไม่ออกแต่หนุกมากกกกก 

 

(เค้าถามว่าอยากดูเพลงไหนมากที่สุด Fantastic Baby เยอะมากกกกกกกก ยิ่งตอนเย็นๆ นะมองไม่เห็นชื่อเพลงเลย คงอยากเห็นหนุ่มๆ เต้นกัน 555 แต่เฟินเลือก Bad boy แล้วไง ก็ได้ดูทุกเพลงอ่ะ 555) 

 

(วีไอพี มาจากไหนกันบ้าง?? เอิ่ม เดินไปติดช่อง foreigner แล้วเหมือนตูเป็นต่างด้าวเลย -_- )

(เขียนให้กำลังใจหนุ่มๆ จัดไปเบาะ 5 ใบ เขียนถึงทุกคน บอกว่า Thailand Miss You!!! )

 

(น่ารักเน๊อะ ใส่หน้ากากกันทั่วงานเลย ส่วนมากก็เด็กๆ ทั้งนั้น)

 

แล้วก็โชคดีที่ได้เจอพี่ๆ คนไทยต่อแถวซื้อตั๋วอยู่เลยได้รอบนี้มา ดีใจมากกกกก ขอบคุณพี่มด พี่เหมี่ยว พี่ปุ๊ก อะตอม มากๆ เลย ^^ เดินๆ ง่วงๆ หนาวๆ เวิ่นมาก เกือบๆ 4.30ก็ไปต่อแถวเข้าคอน

พะรุงพะรังมากอ่ะ ทั้งกระเป๋า เสื้อหนาว ของที่ซื้อ วันนี้เฟินได้ชั้น 2 โซนเหลืองอยู่ข้างขวาของเวที ใกล้มากกกก เห็นสเตจหลักชัดมากกกกก เข้าไปก็นั่งฟังเพลง ดูเอ็มวี ดูโฆษณาจีมาร์เก็ตแบบ จนเอียนอ่ะ -___- นั่งหลับอีกต่างหาก

 

(ทีโอพี!!!) 

แต่พอ 6โมงปั๊ป ไฟจอเปิด เริ่มตื่นเต้น นั่งๆ อยู่ได้ยินคนกรี๊ด„,จีกับน้องซึงเดินอยู่หลังม่านเวที เห็นจีแว๊บๆ แต่ไม่เห็นซึง เริ่มแระ เริ่มนั่งไม่ติด พอไฟดับ พอ Intro ขึ้น ไม่นั่งแล้ว กรี๊ดแทบบ้า เท่มากกกก กรี๊ดแบบสุดๆ ไปเลยอ่ะ เขย่านัทใหญ่เลย 555 ต้องบอกก่อนว่าจำโมเม้นต์ได้ไม่หมดจริงๆ คนเขียนแฟนแอคได้นี่เก่งมาก (ที่แน่ๆ นัทจำได้แม่นกว่าเฟินเยอะ) ทุกอย่างมันมาเร็วมาก แบบไม่ทันตั้งตัว ที่สำคัญคอนปีนี้เป็นเพลงเร็ว เพลงเต้นกระโดดทั้งคอน ขนาดเพลง cafe ยังเต้นเลย

ทีเด็ดมันอยู่ที่ก่อนเพลง Fantastic baby เฟินกระพริบตา แล้วพอลืมตามา ทีโอพีถอดแจ็คเก็ต!!!!! แบบถอดบนเวที แฟนๆ กรี๊ดกันแทบคลั่ง เฟินเขย่านัทแบบไม่กลัวน้องเจ็บเลย คือโป้มันคงชอบเพลงนี้มาก มันถอดเสื้อเอง เหลือแต่เสื้อยืดแล้วเต้นเพลงนี้แบบ แบบ แบบ ลืมตายอ่ะคือคอนวันแรกซึงบอกโป้ไม่สบาย แต่คงหายแล้วอ่ะ 555 เพลงนี้มันส์ทุกคน ไม่รู้จะเอาตาไปไว้ที่ใครเลย ทั้งๆ ที่เมนโป้ แต่พอท่อน Catch me on fire ของอีจิ มันส์ร็อคมาก มันพีคมากอ่ะ เบ้กับน้องแดสลับกันร้อง คือคนที่ร้องบนเวทีก็ร้องไป คนดูก็เต้นกระโดดกันไป ไม่รู้ใครมันส์กว่ากัน ตอนน้องซึงร้อง น้องทำหน้าเซ็กซี่แบบ น้องเอ๊ย พี่จะตายอ่ะ ซึงรีเป็นตัวขโมยซีนสุดๆ เฟินเมนโป้ นัทเมนเบ้ แต่พอน้องออกมา พร้อมใจกันดูน้อง 5555

จีดีชอบมาฝั่งนี้ มาโยกๆ โบกมือให้แฟนๆ แต่เบ้ไม่ค่อยมาทางนี้เลย ได้เห็นโป้เต้นใกล้ๆ มันน่ารักมากอ่ะ แม้ว่าท่าเสยผมกวนตีนวินมอไซค์มันจะกวนมากๆ ก็ตาม 5555 จียง สวย มาก เอาแค่นี้ จบเลย!!!

แดซองหุ่นน้องดีมาก น้องใส่อะไรก็ออกมาดูดี หุ่นน้องดีมาก ยิ่งในเพลง Wings นะเชิ๊ตขาว กางเกงหนังดำ น้องเสียงเพราะมาก เพลงมันส์มาก กระโดดแล้วร้อง Yeah!!! จนแสบคออ่ะ เฟินร้องไห้เลย ตอนที่น้องบิน ตอนที่น้องติดปีก ยิ่งตอนจบของเพลง น้องหันหน้าเข้าเวทีแล้วยิ้ม บ่อน้ำตาแตกแบบกั๊กไม่อยู่จริงๆ

ยองเบ!! ทง ยองเบ ทง ยองเบ!!! เบ้เท่มากๆๆๆ ชอบเต้นเป็นชีวิตจิตใจ เบ้เกรียนมาก 55 ร้องเพลง Bad Boy ท่อนจี+โป้แบบเมาๆ แล้วเดินไปรอบๆ อยู่ไม่สุขเลย เต้นตลอด ทักทายแฟนๆ พูดตลอด ขี้แกล้งมากอ่ะ แต่ตอนโซโล่เดี่ยว จะเข้าเพลง where u at (มั้ง? ไม่แน่ใจ) เบ้ร่วงลงมาอ่ะ ค่อยๆ ร่วงนะ ดีที่ไม่เป็นไร แต่ตอนเพลงจบเดินเข้าไป ดูแล้วเบ้ไม่สบอารมณ์เท่าไหร่เลย เบ้เต็มที่มากๆ เต็มที่ทุกเพลง ทุกโมเม้นจริงๆ

ซึงรี!!! ซีงซีก้า ยังเอามาเล่นอยู่เลย 5555 น้องหล่อมาก เอาผมขึ้นแล้วดูไม่เกรียน น้องเหมือนเรนอ่ะ น้องเท่มาก หนุ่นน้องดีมาก อาจไม่ล่ำเท่าน้องแด ไม่แน่นเท่าเบ้ แต่น้อง “น่ามอง” มากค่ะ 555 ตอนชี้ปืนเลเซอร์ อยากระเบิดตัวเองตาย ยิ่งเพลง Bad boy หน้าน้องแรดมากอ่ะ น้องซึงฮามาก เล่นตลกกับพี่ๆ เบ้+แด เล่นหน้าม่านกัน 3 คนพูดอะไรกันบ้างไม่รู้แต่รู้ว่าฮามาก น้องเต้นอะไรก็ไม่รู้ น้องแดเลยเต้น my boy ของ sistar กลับ แต่ที่แน่ๆ เจอเบ้เต้นคนเดียว 2 คนนั้นจอดเลย 555 ไดอาล็อกวันที่ 2 สนุกกว่าวันสุดท้ายที่อัด dvd นะ

เทมจี (ฟอเอฟเวอร์) มัน เท่ มาก „„ ชอบพร็อบมากๆ เป็นแท่นลำโพงสีๆ จีโป้ถือไม้เท้าออกมา โป้กวนตีนมาก มันเต้นหันตูดในคนดูด้วย 555 แล้วก็เดินมาเตะพร็อบที่เป็นที่ดับเพลิงอ่ะ พอท่อนจี จีก็เดินมาซ้ำอีกรอบ พวกคุณโกรธอะไรกันค่ะ? มันพังไปแล้ว 555 พอมังกรออกมา อิโป้กับจี ลาก ขอใช้คำว่า “ลากหู” ออกมาเลย พอเพลง high high ก็กระโดดกัน ตรงสแตนที่เฟินนั่งอ่ะ ยวบๆ เลย 555 หันไปหันมา ทั้งเฟินทั้งนัท ถอดเสื้อกันหนาวกันหมดเลย

เพลงที่ไม่คิดว่าจะสนุก แต่แม่งกับเป็นที่ทำให้ทุกคนดูเป็นเพลย์บอยมากๆ โดยเฉพาะซึงรีคือเพลง Aint no fun แบบอิซึง เดินมาเปิดน้ำกินตอนร้องเพลง (ฝั่งเฟินพอดี) กินเส็ดก็เขวี้ยงทิ้ง แม่งเท่มาก เบ้น่ารักมาเต้นคู่กับจฮเยที่สวยมากกกกกกกกกกกกก แล้วอายอนกับแดก็เหมาะกันมาก มิรันกับซึงก็น่ารัก คือไม่รู้จะมองใครเลย ของบอกว่า Crazy สวยทุกคนจริงๆ

เพลง haru haru ก็แบบซึ้งมากๆ อ่ะขนลุกจริงๆนะ มันเป็นอะคูสิคเวอร์ชั่นที่คนร้องคือวีไอพี :) มันยิ้มอ่ะ มันตะโกนออกไปแบบไม่รู้ตัว เสียงก้องและดังมาก มีความสุขจริงๆ ตอนอังกอน้องซึงเดินลงมา ฝั่งเฟิน ข้างหน้า เยื้องไปไม่ถึง 3เมตร น้องลงมาคนเดียวแบบการ์ดยังไม่รู้อ่ะ ตามน้องไม่เลยเลย แล้วที่กั้นข้างหน้า (เฟินนั่งแถว2) พังลงไปเลย ดีที่น้องหันออกไปก่อน ไม่งั้นก็อาจโดนน้องด้วย ไม่อยากให้จบจริงๆ นะ มันส์มาก มองนาฬิกา เฮ้ย! 2ทุ่มกว่าแล้วไรงี้ เวลามันผ่านไปเร็วจริงๆ

เบ้น่ารักมาก, แดซองเท่มาก, ซึงรีเซ็กซี่มาก, จีดีสวยจริง, ทีโอพีหล่อลากไส้ ขอระเบิดตัวเองตาย  ❤❤❤

 

ปล. ไม่สามารถแอบถ่ายอะไรได้เลย ขนาดคอนยังไม่เริ่ม คนข้างหน้าเล่นโทรศัพท์เฉยๆ การ์ดยังลงมาเลย

ปล2, ถึงถ่ายได้ก็ไม่ถ่าย เพราะถ้าถ่ายก็จะอดกระโดดและอดมันส์ไปกับเพลง

ปล3, ขอบคุณแฟนแคม, แฟนพิค จากคนอื่นๆ ที่ถ่ายมาให้ดู พวกคุณเก่งมาก!!!

 

Comment

Comment:

Tweet