[Tran] GD's fanacct. & GDragonBall

posted on 29 Sep 2011 16:43 by i-am-ferny in Pic, talk, Translation, YG

[Tran] [Fan Account] GD signs “Happy Bday” for fan (110917) 

เมื่อวันที่ 17 ก.ย. 2554 ประมาณ 2-3ทุ่ม  ฉันกำลังเดินทางกลับไปที่โรงแรมจากฮงแด ฉันกำลังถือกิมจิซุป!อาหารเย็นของฉัน ฉันเดินผ่านตึกวายจีแล้วก็เห็นแฟนๆ มากมายยืนอยู่ข้างนอกตึกและรู้สึกว่ามันน่าจะมีอะไรสักอย่างเกิดขึ้น  หลังจากนั้น ฉันเห็นจีดีเดินออกมาจากประตูเลื่อน เขาใส่เสื้อลายขวางสีฟ้า-ขาว เค้าดูผอมแต่ฉันมองเห็นเค้าไม่ค่อยชัด เค้าเดินอย่างรวดเร็วไปที่รด แล้วรถมันก็ผ่านหน้าฉันไปอย่างเร็ว ฉันโดนผลักออกมาจากกลุ่มแฟนๆ เพราะฉันถือของมากเยอะมาก ฉันเดาว่าเค้าคงออกไปทานอาหารเย็น ฉันเห็นจีดีนั่งที่เบาะผู้โดยสารข้างๆ คนขับ แล้วก็ก้มหัวลง

หลังจากที่ฉันทานอาหารเย็นเสร็จแล้ว ฉันตัดสินใจกลับไปที่ตึกวายจี และจะอยู่ที่นั่นทั้งคืน ฉันเดินไปใกล้ๆ ทางเข้า แล้วก็เจอวิปจีน 2 คนที่มาเรียนที่เกาหลี พวกเขามาที่ตึกวายจีหลายครั้งแล้ว เขาเห็นซีแอลเดินไปตึกตรงข้ามวายจีเพื่อดูเสื้อผ้า, เห็นจีดีวายบี ลงมาที่ชั้นล่างเป็นเวลานาน, และพวกเขาก็ได้จับมือและวายเซ็นด้วย! พวกเราก็คุยกันและก็รอประมาณ 4ทุ่ม ในตอนนั้น ซึงรีก็ออกมาแต่เค้าไม่ได้ทักทายอะไรนะ รีบเดินไปที่รถแล้วก็ออกไปอย่างเร็ว แต่สิ่งที่ตลกก็คือ เราโบกมือทักทายคนแปลกหน้าที่เราคิดว่าเป็นศิลปินในวายจี แล้วคนๆ นั้นก็โบกมือกลับมาด้วย! พระเจ้า! มันน่าอายมาก…!

เรารอ รอ แล้วก็รอ เที่ยงคืนที่เกาหลีแล้ว ตอนนั้นฉันกลับไปที่โรงแรม (โรมแรมฉันเดินจากตึกวายจีไปประมาณ 5นาที) เปลี่ยนเป็นเสื้อผ้าที่หนาขึ้น เดาสิอะไรเกิดขึ้น??? แทยังออกมา แต่ฉันได้ยินว่าเค้าอารมณ์ไม่ค่อยดี น่าจะเป็นเพราะเค้าเหนื่อย เค้าลดกระจกลงครึ่งนึงแล้วก็รับของจากแฟนๆ แล้วก็ไป! แต่ฉันไม่เห็นเค้านะ เราก็รอ แล้วก็รออยู่อย่างนั้น ตอนแรกฉันกะว่าจะเลิกแล้วกลับไปนอน แต่เพื่อนฉันก็ให้กำลังใจฉัน ขอบใจนะที่ดึงฉันไว้ไม่ให้ฉันกลับ

ประมาณตี4 วิปเกาเริ่มวุ่นวายและส่งเสียงดัง เรารู้ว่าจีดีออกมา ฉันกำลังจะหลับก็เลยตื่นขึ้นมา ฉันก็หาสมุดที่จะให้เค้าเซ็น ตอนที่รถขับออกมา ฉันยังคงหาสมุดอยู่เลย ฉันไม่หามันแล้ว ฉันวิ่งตรงไปรถ แล้วก็หาทางที่จะไปที่รถให้ได้ (คุณนึกไม่ออกหรอกว่าวิปเกา “ตัวใหญ่” แค่ไหน ขาของพวกเค้าใหญ่เท่าเอวฉันแล้วเค้าก็แก่กว่าฉันด้วย) ทั่นใดนั้นฉันก็หยิบโทรศัพท์ออกมาแล้วก็ขอลายเซ็นเค้า

มันเป็นครั้งแรกที่ฉันได้ใกล้เค้า เค้ายังคงใส่เสื้อลายฟ้า-ขาวเหมือนตอนแรก เค้าพักแขนเสื้อ ฉันเห็นรอยสักอันใหม่ของเค้าด้วย (รูปหัวใจ) เค้าใส้หมวกไหมพรม ฉันจำสีไม่ได้หน้าเค้าเล็กมากๆ ผิวเค้าไม่มีตำหนิเลย มีกล้ามเล็กน้อยด้วย เค้าจ้อง….ฉันตะลึงมากๆ ตอนที่เค้ากำลังเซ็นชื่อ เพื่อนฉันบอกไปว่าวันนี้เป็นวันเกิดฉัน จีดีเงยหน้ามามองฉัน เค้าเซ็นชื่อแล้วก็มองมาที่ฉัน ฉันก็บอกชื่อฉันไป แล้วก็บอกเค้าไปอีกทีว่าวันนี้วันเกิดฉัน  เค้าเขียนว่า “Happy Bday” ฉันเตรียมของขวัญมาให้เค้าด้วย แต่ฉันลืมมันเพราะมัวแต่ตื่นเต้น ฉันลืมหมดทุกอย่างจริงๆ!!!!

 image

หลังจากที่เค้าเซ็นให้ฉัน วิปเกาก็ผลักฉันออก! พอเพื่อนฉันได้ลายเซ็นจากจีดี รถมันก็เคลื่อนออกไปอย่างช้าๆ (ไม่มีวิปเกาคนไหนได้ลายเซ็นเค้า!) ฉันยังเค้าอยากได้มากกว่านี้ ฉันวิ่ง วิ่ง … แล้วก็ยื่นมาออกไป แล้วฉันก็เห็นมีมือยื่นออกมาจากหน้าต่าง ฉันก็ก็จับมือจีดีแบบนั้นแหละ มือเค้าไม่ใหญ่เลย เล็กแล้วก็นิ่มด้วย ฉันคิดว่าเค้าคงดูแลมันอย่างดี 55 เค้าไม่ใส่แหวน ฉันเลยได้จับมือเค้าตครงๆ ฉันคิดว่าฉันเป็นคนเดียวที่ได้จับมือเค้าวันนั้น ฉันดีใจมาก มันเพอร์เฟ็ค! เค้าเป็นผู้ชายน่ารักมาก!!  ศิลปินวายจีไม่เคยทิ่งแฟนๆ มันคุ้มค่าที่รอ!!!

Thai Tran: @i_am_ferny

Source: 我真的是个姑娘-Fox@weibo

Translation: jwalkervip.tumblr.com 

(Source: jwalkervip) http://jwalkervip.tumblr.com/post/10799563751

 
Talk
 
อิจฉาเธอคนนี้จัง คาดว่าคนจีน 2 คนที่เธอเจอคือคนที่ได้ลายเซ็น และ ถ่ายรูป จีดีวายบี
และคนอื่นๆ ที่วายจีแล้วโพสให้เราได้ดูกัน
 
ได้ยินมาหลายคนแล้วว่าแฟนคลับเกาหลีไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าไหร่ 
ท่าทางจะจริง แต่ไม่คิดว่าวิปก็จะเป็นกะเค้าด้วย
 
เฮ้อ ,,, อยากได้ฟีลแบบนี้บ้างจัง ตอนไปแมร่งก็ไปไม่ถูกเวลา ไม่ได้เจอใครเลย T^T
 
 
New Tattoo of G Drangon Ball
 

 
อิจีแม่ม!!!
 
ดราก้อนบอลเค้ามีดาวแค่ 7 ดวง
มันมีดาว 8 ดวง ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ที่สุดเลยโว๊ย ภรรยาของสามีตู!!

Comment

Comment:

Tweet

จีมีรอยสักใหม่อีกแล้วเหรอ โถๆๆๆ ผิวขาวขาวๆๆของเจ้ (ของแกที่ไหน)
อ่านะ ยังไงจีก็น่ารักเสมอ อิอิ

#1 By katsuki_pri on 2011-10-25 20:02